Khám răng, tư vấn miễn phí tại Nha khoa Nhân Tâm

Ngày đăng: 02/05/2018 / Tác giả: Mr Lợi

Với tâm niệm bảo vệ, gìn giữ nụ cười Việt, nha khoa Nhân Tâm luôn mở rộng cánh cửa khám răng và tư vấn miễn phí mỗi ngày. Đây cũng chính là sợi dây liên kết lâu dài với các bệnh nhân của nha khoa Nhân Tâm, với hy vọng mọi người luôn có hàm răng khỏe mạnh, nụ cười tự tin.

Ts Bs Võ Văn Nhân cùng ê kíp phẫu thuật cấy ghép răng implant

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Sức khỏe răng miệng thật sự quan trọng và ảnh hưởng tới sức khỏe toàn cơ thể. Sở dĩ nó có tầm quan trọng như vậy bởi vì hàm răng có chức năng ăn nhai, một khi răng bạn có vấn đề ắt hẳn các vấn dề về dinh dưỡng, tiêu hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng theo. Khám và tư vấn răng miễn phí thường xuyên giúp bạn sớm được phát hiện các bệnh lý về răng miệng để kịp thời điều trị. Hoặc từ việc thăm khám răng miệng, các nha sĩ sẽ phát hiện ra nhiều vấn đề khác liên quan đến sức khỏe tổng thể.

Vài nét về Nha khoa Nhân Tâm

Được thành lập từ năm 1998, Nha Khoa Nhân Tâm TP HCM đang từng bước khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng. Với phương châm "Lấy chữ tâm làm đầu", toàn thể bác sĩ và đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn mong muốn mang lại những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng nhu cầu của từng bệnh nhân, hoàn thành sứ mệnh tái tạo nụ cười cho hàng triệu người Việt.

Nha khoa Nhân Tâm với cơ sở vật chất hiện đại luôn mang đến sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản các kỹ thuật phục hình răng miệng. Các bác sĩ chuyên sâu từng lĩnh vực như Implant, nha khoa tổng quát, thiết kế nụ cười ở nha khoa cũng có hàng chục năm kinh nghiệm và tận tâm với nghề, không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để hoàn thành sứ mệnh mang lại vẻ đẹp hoàn hảo hơn cho mọi người.

Nha khoa Nhân Tâm đã hoàn thiện hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, tân tiến nhất trong lĩnh vực nha khoa nhằm đáp ứng các dịch vụ:

Cấy ghép răng Implant

- Cấy ghép răng Implant là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, phục hồi răng đã mất giống như răng thật cả về chức năng lẫn thẩm mỹ. Phần mềm cấy ghép Implant và hệ thống chụp CT Scan 3 chiều hiện đại nhất thế giới được trang bị và áp dụng thành công tại trung tâm cấy ghép Implant Nhân Tâm.

Hệ thống CT Cone Beam 3D Nha khoa Nhân Tâm

- Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân - Giám đốc trung tâm, chuyên gia implant, chủ cơ sở trực tiếp điều trị, đảm bảo chất lượng điều trị và bảo hành lâu dài.

- Quá trình cấy ghép implant luôn tuân theo quy chuẩn, chụp phim CT Scan trước, sau và ngay khi cấy ghép implant nhằm đạt kết quả tối ưu, an toàn tuyệt đối, loại bỏ những sai sót có thể xảy ra, đồng thời thấy được kết quả và những thay đổi tích cực ngay sau khi cấy, ghép.

- Luôn áp dụng 3 kỹ thuật hiện đại: cấy ghép Implant, phục hồi răng sứ và tạo hình thẩm mỹ nướu và xương trong khi lên kế hoạch điều trị toàn diện.

- Trang bị và phối hợp ưu điểm của nhiều hệ thống Implant hiện đại nhất thế giới như: Nobel Biocare, Straumann, Ankylos, DIO,... phù hợp cho từng trường hợp mất răng, mất răng lâu ngày bị tiêu xương nhiều và những tình huống đa dạng phức tạp trên lâm sàng.

Đặc biệt, Tiến sĩ bác sĩ Võ Văn Nhân là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện các ca lâm sàng phức tạp như sau:

1. Dời dây thần kinh hàm dưới để cấy ghép implant.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Lượm (59 tuổi, TP.HCM) - người đã được bác sĩ Nhân phẫu thuật dời dây thần kinh để trồng lại răng cho biết, hàm răng vừa được làm rất vững chắc, không di động, ăn nhai tốt và hoàn toàn không đau, đặc biệt có thể ăn được tất cả các loại thức ăn mà ông yêu thích. Ông Lượm kể, 40 năm trước ông bị đạn bắn vỡ xương hàm dưới bên trái, mất toàn bộ răng và phải đeo hàm răng giả tháo lắp trong từng ấy năm. Đến nay, hàm răng giả ngày càng lỏng lẻo và di động trong miệng do vậy rất khó nhai.

Phim panorex của bệnh nhân Văn Lượm trước và sau cấy ghép implant

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Kỹ thuật dời thần kinh chỉ được thực hiện ở một số nước có nền y tế phát triển. Đến thời điểm hiện nay, theo y văn thế giới có khoảng 44 bác sĩ đã thực hiện và xuất bản trên các tạp chí khoa học về kỹ thuật dời dây thần kinh để trồng răng implant.

Thành công này sẽ mang lại niềm hy vọng cho những bệnh nhân bị mất răng, đặc biệt là trong những trường hợp phức tạp mà kỹ thuật trồng răng cổ điển không thực hiện được. Đây cũng có thể xem là một bước phát triển mới của ngành implant nha khoa Việt Nam.

2. Cấy implant xương gò má để trồng lại răng

Cô Ngọc Linh chia sẻ: “Tôi bị mất các răng hàm trên phía trong hơn 20 năm, chỉ còn một số răng phía trước, nhưng gần đây những răng trước này bị lung lay và phải nhổ bỏ. Mặc dù đã đi làm hàm răng tại nhiều nơi nhưng không sử dụng được do hàm răng bị lỏng, thường di động trong miệng, gây đau nên việc ăn uống rất khó khăn, thậm chí có thời gian dài chỉ ăn cháo. Không những vậy, mất toàn bộ răng hàm trên gây trở ngại khi giao tiếp và ảnh hưởng đến việc kinh doanh buôn bán. Những câu chuyện dở khóc dở cười cứ theo tôi suốt 20 năm qua mà không có cách nào giải quyết được”.

Đây là ca phẫu thuật cấy implant vào xương gò má đầu tiên tại VN do TS-BS Võ Văn Nhân (ảnh) thực hiện. Thành công này đã đánh dấu một bước tiến mới của ngành implant nha khoa VN và mang lại niềm hy vọng lớn cho những bệnh nhân bị mất răng và tiêu xương hàm trên trầm trọng.

3. Trồng lại răng cho người thiếu răng bẩm sinh

Ở VN và trên thế giới, có một số người không có răng từ nhỏ (bẩm sinh) do rối loạn phát triển ở một số cơ quan có nguồn gốc từ ngoại phôi bì. Hậu quả là bệnh nhân thường bị thiếu răng, thậm chí không có răng ở cả hàm trên lẫn hàm dưới dẫn đến xương ở 2 hàm đều bị teo đét, đến nỗi không thể làm được các loại hàm răng giả cổ điển.

Bệnh nhân N.T.K.H (30 tuổi, quê Hà Nội) bị thiếu răng bẩm sinh (không có răng từ khi mới sinh) nên xương hàm không phát triển. Bệnh nhân phải đeo hàm răng giả từ khi 14 tuổi khiến xương hàm trên và hàm dưới bị tiêu.

Sau khi khám lâm sàng và khảo sát trên phim X - quang 3 chiều, TS.BS Võ Văn Nhân cho biết: “Trường hợp của bệnh nhân vô cùng đặc biệt, xương hàm trên bị tiêu xương trầm trọng sát đáy xoang hàm, xương hàm dưới bị tiêu xương và lộ dây thần kinh. Để giải quyết trường hợp này phải thực hiện song hành 2 kỹ thuật: dời dây thần kinh, cấy ghép implant để phục hồi hàm răng dưới và cấy implant xương gò má để phục hồi hàm răng trên.”

Lên kế hoạch chi tiết để bắt tay vào cuộc mổ đầy thách thức, bác sĩ Nhân và ê kíp đã trải qua 4 giờ căng thẳng để hoàn thành ca phẫu thuật ngoài mong đợi vào ngày 3/6. Hiện sức khỏe bệnh nhân hồi phục, tiếp xúc tốt và xuất viện vào ngày 4/6. Hiện nay, bệnh nhân sẽ được gắn răng cố định trên implant. Sự thành công của ca phẫu thuật đầu tiên này đã đánh dấu một bước tiến mới của ngành implant nha khoa Việt Nam.

Răng sứ thẩm mỹ

- Áp dụng công nghệ CAD/CAM nha khoa - công nghệ chế tạo răng tự động nhờ máy tínhh, đạt độ chính xác cao và nhanh chóng - Răng hoàn toàn bằng sứ (không có kim loại, kim loại làm cho đường viền nướu bị thâm đen).

- Được nghiên cứu và theo dõi, không gây biến chứng trong và sau quá trình thực hiện, chất liệu răng toàn sứ Cercon không gây viêm nướu (tương hợp sinh học tốt).

- Răng sứ thẩm mỹ tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Chỉnh hình răng

- Áp dụng phần mềm chỉnh nha Orthovision giúp bạn hạn chế nhổ răng, rút ngắn thời gian điều trị và dự đoán chính xác được kết quả sau điều trị.

- Phẫu thuật chỉnh hình kết hợp với niềng răng trong những trường hợp bị hô quá nhiều, cằm bị vẩu hoặc góc hàm bị lệch…

Labo nha khoa

Là một trong những nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam có trang bị Labo tại chỗ, nên khi điều trị tại Nha Khoa Nhân Tâm, thời gian điều trị sẽ được rút ngắn đáng kể so với những nơi liên kết với với Labo bên ngoài. 

Nha khoa Nhân Tâm TP HCM chuyên sâu cấy ghép implant, Răng sứ thẩm mỹ, ngoài ra các dịch vụ như chỉnh nha thẩm mỹ (niềng răng thẩm mỹ), Tẩy trắng răng, Ghép nướu, điều chỉnh nướu thẩm mỹ, Nhổ răng khôn, Cắt chóp, chữa tủy, ghép xương… đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có bề dày kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm với sứ mạng mang lại nụ cười tươi trẻ cho hàng triệu người Việt qua nhiều thế hệ. Mang lại dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất là điều mà Nha Khoa Nhân Tâm TP HCM cam kết thực hiện cho mỗi khách hàng.

Phòng Lab hiện đại tại Nha khoa Nhân Tâm giúp quá trình chế tác sứ chính xác và nhanh chóng

Tầm quan trọng của sức khỏe răng miệng

Nhiều nghiên cứu cho thấy việc tương quan giữa sức khỏe răng miệng và tình trạng sức khỏe toàn cơ thể. Phần lớn, sức khỏe răng miệng của bạn khỏe mạnh thì sức khỏe tổng thể của bạn cũng sẽ tốt và ngược lại. Nếu không chăm sóc răng miệng thật tốt, bạn có thể bị các vấn đề về tim mạch, dạ dày, tiêu hóa. Quá trình tiêu hóa bắt đầu bằng quá trình vật lý, hóa học trong miệng. Răng bạn có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và kéo theo rối loạn tiêu hóa, dạ dày…

Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân chụp hình cùng bệnh nhân Ngọc Linh - Người được cấy ghép implant xương gò má đầu tiên tại VN

Kết quả và phương pháp có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người

Phòng ngừa bệnh răng miệng

Hiểu được tầm quan trọng của răng miệng sẽ giúp bạn có một giải pháp tốt để bảo vệ hàm răng của mình. Công nghệ phục hình răng ngày càng phát triển, đóng góp rất lớn cho ngành nha khoa Việt Nam. Tuy nhiên, răng giả dù hiện đại thế nào, vẫn không thể đảm nhận chức ăn nhai tốt như răng thật. Vì thế, hãy luôn đề cao tầm quan trọng của việc phòng ngừa sâu răng để bảo vệ hàm răng thật có một không hai của bạn.

Cách tốt nhất để tự bảo vệ răng đó là chăm sóc kỹ lưỡng tại nhà:

- Chải răng đều đặn mỗi ngày ít nhất 2 lần, trước khi ngủ và sau khi thức dậy. Nếu có thể, sau mỗi bữa ăn cũng nên chải răng để loại bỏ các mảng bám thức ăn thừa.

- Chải răng thật sạch sau khi sử dụng thực phẩm chứa nhiều đường, tinh bột.

- Súc miệng bằng nước muối mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩn tốt hơn.

- Thăm khám đều đặn tại nha khoa để lấy sạch cao răng và phát hiện những bệnh lý về răng miệng sớm nhất có thể.

- Tập thể dục để nâng cao khả năng phòng bệnh và lên lịch khám nha khoa thường xuyên là cách chắc chắn nhất để sớm phát hiện các bệnh lý về răng.

Nha khoa Nhân Tâm trung tâm chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình

Liên hệ khám răng ở đâu?

Khi đăng ký khám răng và tư vấn miễn phí tại nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng nhằm phát hiện ra những bệnh lý về răng miệng của ban sớm nhất có thể.

Liên hệ Đăng ký khám tại Nha khoa Nhân Tâm:

Địa chỉ: 807 Đường 3 tháng 2, phường 7, quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 083957 0229 - 08 3957 5569

Email: drnhan@hotmail.com 

NHA KHOA NHÂN TÂM

Địa chỉ: 803-805-807-809, Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP HCM

Hotline: 1900.56.56.78

Cám ơn bạn đã xem www.nhakhoanhantam.com


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
vo van nhan

5 YẾU TỐ VÀNG
Làm nên thương hiệu Nha Khoa Nhân Tâm

  • Coi đạo đức nghề nghiệp là trách nhiệm hàng đầu
  • Luôn cập nhật và áp dụng công nghệ nha khoa mới nhất vào thực tiễn
  • Đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và 20 năm khách hàng kiểm chứng
  • Chú trọng chất lượng dịch vụ, đảm bảo kết quả thực hiện
  • Chăm sóc khách hàng & Chế độ hậu mãi sau dịch vụ tốt nhất
  • HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI "ĐỂ RĂNG LUÔN CHẮC KHỎE"

  • 801-809 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 1900 56 5678
  • Mobile: (+84) 903 632 701 - (+84) 938 967 858